menu
Loading...
Học bổng đại học AUBURN (AU), bang Alabama - Mỹ
Học bổng đại học AUBURN (AU), bang Alabama - Mỹ
Close
Loading...
Loading...

Học bổng du học

Học bổng đại học AUBURN (AU), bang Alabama - Mỹ

Học bổng đại học AUBURN (AU), bang Alabama - Mỹ

Học bổng đại học Auburn (AU) , bang Alabama - Mỹ từ $ 10,000/năm đầu. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Auburn nhé.

Học bổng/năm:

$32,000

5. Học phí và học bổng của trường đại học Auburn (AU)

Học phí đại học AU

Học phí trường khoảng $ 32,000 - $ 33,000/năm. Nếu tính thêm sinh hoạt phí sẽ dao động từ $ 47,000 - $ 48,000/năm

Học bổng đại học AU

Học bổng AuburnGiá trị học bổng (USD/năm)
Học bổng năm đầu (Auburn)$ 10,000/năm

 


1. Tổng quan về trường đại học Auburn (AU)

Đại học Auburn (AU) là 1 trường đại học công lập, được thành lập vào năm 1856 tại thành phố Auburn, bang Alabama, Mỹ. Đại học Auburn là 1 ngôi trường danh giá, luôn luôn nằm trong TOP 50 đại học công lập hàng đầu tại Mỹ và nằm trong TOP những đại học lớn nhất ở phía Nam Hoa Kỳ. Trường AU được xếp hạng 97/4,000+ trường đại học/cao đẳng tốt nhất, xếp hạng 193/4,000+ trường đại học có giá trị nhất và xếp hạng 42/1,600+ trường đại học công lập tại Mỹ. Trường còn nổi tiếng với mạng lưới cựu sinh viên hùng mạnh - lọt TOP 50 Mạng Lưới Sinh Viên Quyền Lực nhất tại Mỹ. 23% cựu sinh viên của trường Auburn đang nắm giữ những vị trí quản lý cấp cao tại nhiều công ty và tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Một vài tên tuổi cựu sinh viên nổi trộiTim Cook – CEO Apple, Eric O’Neill – Chuyên viên điều tra FBI, Jimmy Wales – Đồng sáng lập Wikipedia cùng 6 phi hành gia NASA và 3 cựu giám đốc của Kennedy Space Center.

Giới thiệu đại học Auburn, bang Alabama, Mỹ

Đại học Auburn là 1 trường đại học được nhiều sinh viên yêu thích. Khoảng 93% sinh viên tốt nghiệp nói rằng họ sẽ chọn lại 1 lần nữa và không do dự và 98% sinh viên ra trường cảm thấy các chương trình đào tạo của trường giúp họ mở rộng tương lai nghề nghiệp của mình sau này. Các ngành học nổi bật và phổ biết của trường gồm ngành Kỹ Thuật như Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật vũ trụ, Y tá, Quản trị chuỗi cung ứng, Thiết kế, Kiến trúc, Định phí bảo hiểm.

 2. Thông tin nổi bật về trường đại học Auburn (AU)

 • Bảng xếp hạng trường đại học Auburn theo tổ chức US News and World Report 2022.

Xếp hạng đại học Auburn (AU)
Xếp hạng 97/4,000+ trường đại học/cao đẳng tốt nhất tại Mỹ
Xếp hạng 193/4,000+ trường đại học/cao đẳng có giá trị nhất tại Mỹ
Xếp hạng 42/1,600+ trường đại học công lập tại Mỹ
Xếp hạng 68 trường đại học có nhiều đổi mới tại Mỹ
Xếp hạng 61 trường đại học dạy về Kỹ Thuật tốt nhất tại Mỹ
Xếp hạng 67 trường đại học dạy về Nursing tốt nhất tại Mỹ
Xếp hạng 56 trường đại học đem đến trải nghiệm năm 1 tuyệt vời cho sinh viên
Xếp hạng 1 các đại học tốt nhất và hạng 1 về trường có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao nhất tại bang Alabama.
 • Trường thuộc TOP 15 các trường đại học cung cấp các nhà khoa học và phi hành gia cho Nasa.
 • Đại học Auburn có nhiều chương trình CO-OP hợp tác với gần 200 nhà tuyển dụng hàng đầu tại Mỹ như Huyndai, Kia, General Electric, Daikin, Mercedes - Benz.
 • Đại học Auburn là 1 trong 8 trường đại học trên thế giới được General Electric chọn tham gia chương trình The GE Additive Education Program để nghiên cứu và phát triển hệ thống in 3D. 
 • Trường có mạng lưới Cựu Sinh Viên hùng mạnh - thuộc TOP 50 mạng lưới sinh viên quyền lực nhất tại Mỹ.
 • Xếp hạng thứ 1 các trường đại học có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm cao nhất tại bang Alabama (theo Zippia - 2018)
 • Trường nằm tại thành phố Auburn - một trong những thành phố đáng sống nhất tại Mỹ, chỉ cách thành phố Atlanta khoảng 1.5 tiếng đi xe và là nơi của nhiều công ty lớn trên thế giới như Huyndai, Kia, Home Depot, UPS, Delta Airlines, Aflac và Amazon.
 • Với lịch sử hơn 160 năm, đại học Auburn là 1 cây cổ thụ trong việc nghiên cứu, đổi mới và là niềm tự hào của bang Alabama.
 • Trường Colleges of Business của chi nhánh đại học Auburn tại Montgomery thuộc TOP 1% thế giới về đào tạo kinh doanh.
 • Từ khi thành lập cho đến này, đại học Auburn đã nhận hơn 300,000 bằng cấp học thuật các loại .
Ngành học phổ biến và thế mạnh của đại học Auburn:  

Ngành Kỹ Thuật như Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật vũ trụ, Y tá, Quản trị chuỗi cung ứng, Thiết kế, Kiến trúc, Định phí bảo hiểm.

 

Giới thiệu đại học Auburn, bang Alabama, Mỹ

 

3. Sơ lược về bang Alabama

Bang Alabama là 1 tiểu bang nằm ở vùng Đông Nam của Mỹ : phía Bắc giáp với bang Tennessee, phía Đông giáp bang Georgia, phía Nam giáp bang Florida và vịnh Mexico và phía tây giáp bang Mississippi. Bang Alabama có biệt danh là "Tiểu bang Chim Cổ Vàng" và là bang có mức sinh hoạt phí dễ chịu tại Mỹ. Bang có thủ phủ là thành phố Montgomery. Bang có diện tích khoảng 135,763 km2 - xếp hạng 30/50 bang của Mỹ về diện tích và có khoảng 5 triệu dân - xếp hạng 24/50 bang tại Mỹ về dân số. 

Khí hậu của bang Alabama là khí hậu cận nhiệt đới âm. Nhiệt độ trung bình hằng năm là 18°C. Miền nam thường ấm hơn miền Bắc do gần với vịnh Mexico. Bang Alabama có mùa hè nóng và mùa đông dịu và mưa nhiều gần như quanh năm. Mùa hè ở Alabama thuộc loại nóng nhất đất nước Mỹ, với nhiệt độ trung bình khoảng 32°C. Mặc dù được xem là nóng nhất tại Mỹ nhưng với nhiệt độ này thì gần giống với nhiệt độ tại Việt Nam. Vì vậy cũng tạo sự thoải mái nhất định cho sinh viên Việt Nam vào mùa hè.

4. Điều kiện tuyển sinh của trường đại học Auburn (AU)

 • Bảng điểm 3 năm học THPT gần nhất
 • Tốt nghiệp THPT với GPA 6.25/10 trở lên
 • IELTS 5.0 (không band nào dưới 4.5) hoặc TOEFL iBT 50 hoặc Duolingo 75 trở lên. Nếu không có bằng tiếng Anh, có thể thi bài kiểm tra tiếng Anh của trường để kiểm tra trình độ.

6. Cơ sở vật chất của trường đại học Auburn (AU)

Đại học Auburn sở hữu khuôn viên rộng lớn - khoảng 759 hecta bao gồm 427 toà nhà (trong đó có 206 toà nhà là dành riêng cho lĩnh vực học thuật) . Trường có 2 chi nhánh : 1 khuôn viên tại thành phố Auburn và 1 khuôn viên tại thành phố Montgomery - thủ phủ bang Alabama. Trong khuôn viên trường có 1 khu bảo tồn thiên nhiên rộng khoảng 5.5 hectara gọi là Davis Arboretum. Thời gian rảnh rỗi, sinh viên có thể đi dạo quanh khu bảo tồn này để tham gia hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời. 

Giới thiệu đại học Auburn, bang Alabama, Mỹ và cơ sở vật chất của trường Auburn University

Giới thiệu đại học Auburn, bang Alabama, Mỹ và cơ sở vật chất của trường Auburn University

Giới thiệu đại học Auburn, bang Alabama, Mỹ và cơ sở vật chất của trường Auburn University

Trường có cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu học tập của sinh viên. Vài nơi có thể kể đến như thư viện Ralph Brown Draughon (RBD), toà nhà Mell Classroom, thư viện Kiến Trúc, Thiết Kế và Xây Dựng (LADC), thư viện Charles Cary Veterinary Medical (VET MED), trung tâm nghiên cứu Innovation & Research Commons (I & RC), trung tâm Special Collections và Archives. 

Giới thiệu đại học Auburn, bang Alabama, Mỹ và cơ sở vật chất của trường Auburn University

Giới thiệu đại học Auburn, bang Alabama, Mỹ và cơ sở vật chất của trường Auburn University

7. Chương trình đào tạo của trường đại học Auburn (AU)

Đại học Auburn cung cấp hơn 150 chuyên ngành đào tạo giúp cho sinh viên dễ dàng lựa chọn và hơn 300 câu lạc bộ giúp cho sinh viên tham gia các hoạt động học thuật và ngoại khoá tại nhà trường. Trường Auburn gồm nhiều trường nhỏ như sau:

 • Trường College of Agriculture, Trường College of Architecture, Design & ConstructionTrường Raymond J. Harbert College of Business
 • Trường College of Education, Trường Samuel Ginn College of EngineeringTrường College of Forestry and Wildlife Sciences
 • Trường Graduate SchoolTrường College of Human SciencesTrường College of Liberal ArtsTrường College of Nursing
 • Trường James Harrison College of PharmacyTrường College of Sciences and MathematicsTrường College of Veterinary Medicine
 • Trường University CollegeTrường Honors College

Giới thiệu đại học Auburn, bang Alabama, Mỹ và cơ sở vật chất của trường Auburn University

 

Giới thiệu đại học Auburn, bang Alabama, Mỹ và cơ sở vật chất của trường Auburn University

 

Giới thiệu đại học Auburn, bang Alabama, Mỹ và cơ sở vật chất của trường Auburn University

8. Thông tin liên hệ của trường đại học Auburn (AU)

Bạn có thể vào website trường để tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

8. Khám phá video giới thiệu về trường đại học Auburn (AU)

Khám phá video giới thiệu về kí túc xá của trường đại học Auburn (AU)

dịch vụ liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này