menu
Loading...
Học bổng đại học CLEVELAND STATE (CSU), bang Ohio - Mỹ
Học bổng đại học CLEVELAND STATE (CSU), bang Ohio - Mỹ
Close
Loading...
Loading...

Học bổng du học

Học bổng đại học CLEVELAND STATE (CSU), bang Ohio - Mỹ

Học bổng đại học CLEVELAND STATE (CSU), bang Ohio - Mỹ

Học bổng đại học Cleveland State (CSU) , bang Ohio - Mỹ dao động lên tới $ 5,000/năm và lên tới 4 năm đại học. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Cleveland State nhé.

Học bổng/năm:

$18,700

5. Học phí và học bổng của trường Cleveland State University (CSU)

Học phí đại học CSU

Học phí của trường dao động khoảng từ $ 18,500/năm. Nếu tính luôn sinh hoạt phí sẽ dao động từ $ 28,000 - $ 30,000/năm

Học bổng đại học CSU

Trường CSU có cấp học bổng lên tới $ 5,000/năm và lên tới 4 năm. Điều kiện xin học bổng tiếp các năm sau sẽ tuỳ thuộc vào điều kiện của trường.


1. Tổng quan về trường Cleveland State University (CSU)

Trường Cleveland State University là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1964 tại thành Cleveland, bang Ohio, Mỹ. Trường có 10 chuyên khoa đào tạo với hơn 175 chuyên ngành khác nhau. Trường có chương trình liên kế với những bệnh viện hàng đầu, công ty trong TOP Fortune 500, các trung tâm nghiên cứu công lập và những trung tâm văn hoá để xây dựng các ngành nghề phù hợp và các dự án nghiên cứu. Ngoài ra, trường còn có chương trình tìm kiếm việc làm Engaged Learning - giúp kết nối sinh viên với thực tập tại các công ty. Trường được xếp hạng TOP 300 các trường đại học và TOP 200 các trường đại học công lập tại Mỹ. 

Trường mặc dù là trường công lập nhưng tỷ lệ sinh viên : giảng viên chỉ là 18 : 1, tạo điều kiện học tập và quan tâm nhất cho sinh viên. Trường còn chú trọng đầu tư về nghiên cứu hàng năm - đứng số 1 của Mỹ về gia tăng đầu tư theo tổ chức National Science Foundation. Vì vậy, tạo điều kiện và lợi thế lớn cho các sinh viên theo học ngành kĩ thuật và nghiên cứu.

Giới thiệu trường Cleveland State University, bang Ohio, Mỹ

2. Thông tin nổi bật về trường Cleveland State University (CSU)

 • Bảng xếp hạng trường Cleveland State University (CSU) mới nhất theo tổ chức US News and World Report 2022.
Xếp hạng đại học CSU
Xếp hạng 299/4,000+ các trường đại học tốt nhất tại Mỹ
Xếp hạng 156/1,600 đại học công lập tốt nhất ở Mỹ
Xếp hạng 183 các trường đại học đào tạo ngành Kỹ Thuật tốt nhất nước Mỹ
Xếp hạng 332 các trường đại học đào tạo ngành Y Tá tốt nhất nước Mỹ
 • Trường nằm tại thành phố Cleveland - thành phố xếp hạng thứ 16 của Mỹ về sinh hoạt phí rẻ nhất và xếp hạng 14 của Mỹ về thành phố thân thiện.
 • Trường CSU đứng số 1 của Mỹ về gia tăng đầu tư nghiên cứu theo tổ chức National Science Foundation. Vì vậy, tạo điều kiện và lợi thế lớn cho các sinh viên theo học ngành kĩ thuật và nghiên cứu.
 • Trường CSU xếp hạng 18 trong các trường công lập của Mỹ về mức tăng trưởng trong thu nhập và là trường có các công trình nghiên cứu mang tầm ảnh hưởng cao theo Brookings Institution 2018. 
 • Ngành học nổi bật : Kỹ thuật, Kinh doanh, Marketing, Tâm lý học, Giáo dục, Khoa học thông tin va máy tính, Khoa học xã hội, Quản lý, Khoa học sinh học..

Giới thiệu trường Cleveland State University, bang Ohio, Mỹ

3. Sơ lược về bang Ohio

Tiểu bang Ohio nằm ở khu vực Trung Tây của miền Đông Bắc Hoa Kỳ, là 1 trong những tiểu bang thịnh vượng nhất khi có GDP tương đương với Bỉ. Bang Ohio tập trung nhiều công ty và các ông trùm công nghệ lớn trên thế giới như General Electrics, NASA, Goodyear Tyre & Rubber, … nên rất thuận lợi cho các sinh viên thực tập. Chính quyền bang tập trung rất nhiều vào mảng giáo dục nên Ohio thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế đến học tập và định cư. 

Bang Ohio có khoảng 11.8 triệu dân số, xếp hạng 7/50 bang của Mỹ và có thu nhập bình quân hộ gia đình khoảng $ 54,000/tháng, xếp hạng 36/50 bang tại Mỹ. Bang này có khí hậu mùa hè có lúc ấm áp, có lúc nóng nực. Mùa đông có khi ôn hoà, có khi rất lạnh. Nhiệt độ trung bình hàng năm của bang thay đổi từ 9 độ C ở miền đông bắc đến 13 độ C ở miền nam. Vào tháng 1 nhiệt độ trung bình thường từ -4 độ C ở phía tây đến 2 độ C ở phía nam. Đến tháng 7 nhiệt độ thường là 24 độ C ở phía nam và 23 độ C ở phía đông bắc.

4. Điều kiện tuyển sinh của trường Cleveland State University (CSU)

Đại học

 • Tốt nghiệp THPT với điểm GPA từ 2.3 (riêng ngành giáo dục là 2.5, ngành kỹ thuật là 2.7)
 • TOEFL iBT 78 hoặc IELTS 6.0 hoặc Itep 3.8 hoặc ACT 20

Sau đại học

 • Tốt nghiệp Cử Nhân với điểm GPA từ 2.75
 • TOEFL iBT 78 hoặc IELTS 6.0 hoặc Itep 3.8
 • GRE/GMAT: yêu cầu với ngành yêu cầu GPA từ 3.0 trở lên

6. Cơ sở vật chất của trường Cleveland State University (CSU)

Trường đại học Cleveland State trang bị đầy đủ các thiết bị cho việc học và sinh hoạt của sinh viên bao gồm phòng máy tính, phòng thị nghiệm, nhà sách, phòng ăn, phòng tập thể dục… Trường CSU còn liên kết với nhiều doanh nghiệp, học viện và tổ chức trong khu vực như Northeast Ohio College of Medicine, USA National Aeronautics Space Administration (NASA), công ty thiết bị công nghiệp Parker Hannifin, General Electric, khu nhà hát Playhouse Square…  mang đến nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên, đảm bảo cho sinh viên thành công trên con đường nghề nghiệp mà mình đã chọn. Ngoài ra, sinh viên có thể tham gia vào các dự án và khoảng 200 tổ chức trong trường để nâng cao các kỹ năng mềm và có cơ hội áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn.

Giới thiệu trường Cleveland State University, bang Ohio, Mỹ

Giới thiệu trường Cleveland State University, bang Ohio, Mỹ

Giới thiệu trường Cleveland State University, bang Ohio, Mỹ

7. Các chương trình đào tạo của trường Cleveland State University (CSU)

 • Chương trình Intensive English Language Program (IELP)

Dành cho học sinh chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào trực tiếp, muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh. Chương trình bao gồm 4 cấp độ từ cơ bản (Elementary) đến nâng cao (Advanced). Các khóa học tập trung cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp kết hợp giao lưu, trao đổi văn hóa.  Sau khi hoàn thành cấp độ Advanced, học sinh có thể vào học chương trình chính khóa của CSU

 • Chương trình Cử nhân: Khoa kinh doanh, Khoa giáo dục và nhân văn, Khoa kỹ thuật, Khoa điều dưỡng, Khoa khoa học và sức khoẻ, Khoa đô thị học, Khoa nghệ thuật và khoa học xã hội

Giới thiệu trường Cleveland State University, bang Ohio, Mỹ

Giới thiệu trường Cleveland State University, bang Ohio, Mỹ

8. Thông tin liên hệ của trường Cleveland State University (CSU)

Bạn có thể vào website trường để tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

9. Khám phá video giới thiệu về trường Cleveland State University (CSU)

Khám phá video giới thiệu về trung tâm Engaged Learning - trung tâm hỗ trợ việc làm của trường Cleveland State University (CSU)

dịch vụ liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này