menu
Loading...
Học bổng đại học FLORIDA INTERNATIONAL (FIU), bang Florida - Mỹ
Học bổng đại học FLORIDA INTERNATIONAL (FIU), bang Florida - Mỹ
Close
Loading...
Loading...

Học bổng du học

Học bổng đại học FLORIDA INTERNATIONAL (FIU), bang Florida - Mỹ

Học bổng đại học FLORIDA INTERNATIONAL (FIU), bang Florida - Mỹ

Học bổng đại học FLORIDA INTERNATIONAL (FIU), bang Florida - Mỹ lên tới $ 5,000/năm đầu tiên. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Florida International nhé.

Học bổng/năm:

$23,000

Học phí và học bổng của trường Florida International University (FIU)

  Học phí của trường FIU

  Chương trìnhHọc phí/năm (USD)
  Chương trình đại học năm 1 cho SV quốc tế (2 kì)$ 23,000
  Chương trình đại học năm 1 cho SV quốc tế (3 kì)$ 28,000
  Khoá tiếng anh dự bị$ 6,300

  Mức học phí trên chưa bao gồm chi phí ăn ở. Chi phí này sẽ tầm khoảng $ 15,000/năm

  Học bổng của trường FIU

  Học bổng tuỳ thuộc vào ngành học, mức học bổng lên tới $ 5,000/năm đầu tiên


  Tổng quan về trường Florida International University (FIU)

  Trường Florida International University (FIU) được thành lập vào năm 1972 tại thành phố biển xinh đẹp Miami, bang Florida, Mỹ. Trường FIU là trường đại học công lập và là trường đại học lớn nhất ở South Florida, lớn thứ 2 ở Florida và lớn thứ 4 ở Mỹ về số lượng tuyển sinh sinh viên. Trường nằm trong TOP 200 trường đại học tốt nhất và TOP 150 trường đại học có giá trị nhất của Mỹ.  Trường cũng nằm trong TOP 500 trường đại học tốt nhất trên thế giới.

  Trường FIU nằm ở vị trí khá thuận tiện về giao thông : chỉ mất 30 phút để đi tới bãn biển South Beach và Đại Tây Dương, Vường quốc gia Everglades và trung tâm thành phố. Thêm vào đó, chỉ mất 3 tiếng đồng hồ là bay tới thành phố New York chỉ mất 3 tiếng đồng hồ. Ngoài việc được học tại một trong những trường đại học tốt nhất trên thế giới như trường FIU, sinh viên được trải nghiệm cuộc sống ngập tràn màu sắc, thú vị với cuộc sống về đêm xa hoa sôi động tại thành phố Miami- nơi được mệnh danh là “thiên đường của những thiên đường nhiệt đới” tại Mỹ.

  Trường Florida International University, bang Florida, Mỹ

  Thông tin nổi bật về trường Florida International University (FIU)

  • Xếp hạng trường đại học FIU theo báo cáo US News and World Report, 2022
  Xếp hạng đại học FIU, Mỹ mới nhất
  Xếp hạng 162/4,000+ trường đại học ở Mỹ
  Xếp hạng 121/4,000+ trường có giá trị tốt nhất ở Mỹ
  Xếp hạng 78/1,600+ trường đại học công lập ở Mỹ
  Xếp hạng thứ 2 các trường đào tạo về Kinh Doanh Quốc Tế tốt nhất tại Mỹ
  Xếp hạng 147 trường đào tạo về Kỹ Thuật tốt nhất tại Mỹ
  Top 500 trường đại học tốt nhất trên thế giới
  • Ngành học nổi bật và phổ biến của trường FIU : Hospitality Management, Event Management, Marketing, International Business, Computer Science
  • Trường có thế mạnh về ngành Hospitality Management ( Quản lý nhà hàng/khách sạn) và International Business (Kinh doanh quốc tế)
  • Trường FIU nằm tại thành phố biển Miami - thiên đường của những thiên đường nhiệt đới tại Mỹ. Nơi đây cũng là nơi có mật độ tập trung các ngân hàng lớn nhất nước Mỹ và là trụ sở hơn 1,000 công ty - trong đó có nhiều công ty thuộc Fortune 500.
  • Thành phố Miami cũng được xem là thành phố ấm áp nhất của Mỹ vào mùa đông.
  • Thành phố Miami là trung tâm của ngành công nghiệp dịch vụ du lịch nổi tiếng của Mỹ và trên toàn thế giới và là trung tâm tài chính lớn thứ 2 tại Mỹ, chỉ sau New York

  Trường Florida International University, bang Florida, Mỹ và xếp hạng trường FIU

  Trường Florida International University, bang Florida, Mỹ và cơ sở vật chất của trường FIU

  Sơ lược về bang Florida

  Bang Florida là 1 tiểu bang nằm ở Đông Nam Bộ của Hoa Kỳ, phía tây giáp vịnh Mexico, phía bắc giáp Alabama và Georgia, phía đông giáp Đại Tây Dương, và ở phía nam giáp eo biển Florida. Đây cũng là bang duy nhất giúp với vịnh Mexico và biển Atlantic. Bang Florida có diện tích 170,312 km2 - xếp hạng thứ 22/50 bang của Mỹ và là 1 trong bang đông dân nhất, khoảng 22 triệu dân  - xếp hạng thứ 3/50 bang của Mỹ. Mặc dù là 1 trong những bang lớn về diện tích và đông dân, nhưng thu nhập bình quân/hộ gia đình ở mức vừa phải - chỉ khoảng $ 58,000/năm. Vì vậy mức sinh hoạt phí tại tiểu bang này thuộc vào khoảng tầm trung của Mỹ. 

  Khí hậu tại bang Florida được điều hòa 1 phần vì phần lớn bang nằm ở gần biển. Ở phía bắc hồ Okeechobee, kiểu khí hậu thường thấy là cận nhiệt đới ẩm, trong khi các khu vực duyên hải ở phía nam của hồ có khí hậu nhiệt đới. Nhiệt độ tối cao trung bình vào cuối tháng 7 là khoảng 90 °F (32–34 °C). Nhiệt độ tối thấp trung bình từ đầu đến giữa tháng 1 dao động từ khoảng từ 4 - 7 °C) tại bắc bộ Florida đến trên 16 °C từ Miami về phía nam. Với nhiệt độ trung bình ngày là 21,5 °C.

  Bang Florida được mệnh danh là "bang ánh nắng", song thời tiết khắc nghiệt là điều diễn ra phổ biến trong bang. Miền trung Florida được gọi là thủ đô tia sét của Hoa Kỳ do là nơi bị sét đánh nhiều nhất quốc gia và bang Florida nằm trong số các bang có lượng mưa bình quân cao nhất, phần lớn là do dông vào buổi chiều là hiện tượng phổ biến, chúng diễn ra tại bang từ cuối mùa xuân đến đầu mùa thu. 

  Điều kiện tuyển sinh của trường Florida International University (FIU)

  Bậc đại học

  • Tốt nghiệp THPT với điểm GPA tối thiểu từ 2.5 trở lên
  • SAT/ACT
  • IELTS: 5.5 hoặc TOEFL iBT: 68 hoặc Pearson Versant Test 50

  Bậc thạc sỹ

  • Bằng Cử nhân hoặc tương đương với điểm GPA tối thiểu từ 3.0 trở lên
  • GMAT tối thiểu 500
  • IELTS: 6.5 hoặc TOEFL iBT: 80

  Ngoài ra, sinh viên còn có thể phải nộp 1 bài luận và tham gia phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường

  Cơ sở vật chất của trường Florida International University (FIU)

  Trường FIU chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hàng năm. Vì vậy các cơ sở và tiện nghi tại đây rất hiện đại. Trường có 11 trường cao đẳng riêng biệt và hơn 40 trung tâm, cơ sở, phòng thí nghiệm và viện để dành cho sinh viên học tập và nghiên cứu. Thư viện trường có hơn 1 triệu đầu sách, hàng nghìn loại tạp chí, bản đồ, tài liệu giảng dạy… Vài công trình nổi bật của trường FIU như

  • Trường FIU là đơn vị xây dựng và vận hành phòng thí nghiệm đại dương dưới nước duy nhất trên thế giới - Aquarius Reef Base. Phòng thi nghiệm này sẽ giúp các bạn sinh viên học ngành Sinh Học Biển có nhiều điều kiện khám phá và thám hiểm thực tế.

  • Trường FIU còn sở hữu “Bức tường gió” Wall of Wind cao 4,6 m với khả năng tạo ra những cơn cuồng phong có tốc độ lên đến 70 m/s. Hệ thống này có khả năng mô phỏng những cơn bão cấp 5 theo hệ thống phân loại Saffir-Simpson Hurricane Scale (SSHS). 

  • Bảo tàng The Wolfsonia- FIU được vinh danh trong TOP 25 Bảo tàng tuyệt vời nhất nước Mỹ (College Ranking)

  Trường Florida International University, bang Florida, Mỹ và cơ sở vật chất của trường FIU

   

  Trường Florida International University, bang Florida, Mỹ và cơ sở vật chất của trường FIU

   

  Trường Florida International University, bang Florida, Mỹ và cơ sở vật chất của trường FIU

   

  Cơ hội nghề nghiệp của trường Florida International University (FIU)

  Trường có chương trình Career Accelerator Program (CAP) để hỗ trợ sinh viên làm quen với môi trường làm việc, tham gia các buổi hội thảo, sự kiện liên quan tới nghề nghiệp để đạt mục tiêu nghề nghiệp của mình. Ngoài ra, với chương trình CAP, trường còn tổ chức nhiều buổi gặp gỡ các nhà tuyển dụng, các diễn giả truyền cảm hứng, hội thảo chuyên đề... giúp sinh viên mở rộng cơ hội nghề nghiệp của mình. 

  • Sinh viên theo học ngành Kỹ Sư tại trường FIU được tham gia Chương trình thực tập quốc tế, làm việc cho những “ông lớn” trong ngành xây dựng như Obrascon Huarte Lain và có cơ hội thực tập tại Madrid và nhiều địa điểm khác trên thế giới.
  • Sinh viên ngành Du Lịch Khách Sạn được đảm bảo ít nhất 1,000 giờ thực tập có trả lượng tại hế thống khách sạn lớn của Mỹ như Starwood, Hilton, Marriott,…
  • Trường tổ chức hàng năm lễ hội Ẩm Thực và Rượu Vang lớn nhất thế giới- South Beach Food and Wine Festival, tạo điều kiện cho hơn 1,000 sinh viên FIU cơ hội trải nghiệm và làm việc bên cạnh những đầu bếp, những nhà chế tác rượu vang và những tập đoàn nổi tiếng toàn cầu.
  • Miami được ví như “ Phố Wall vùng miền Nam” với mật độ tập trung các ngân hàng quốc tế lớn nhất tại Hoa Kỳ và là trụ sở của hơn 1,000 tập đoàn đa quốc gia, trong đó có rất nhiều công ty trong danh sách Fortune 500. Vì vậy, sinh viên sau khi ra trường có nhiều cơ hội cho tương lại nghề nghiệp của mình. Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên mới tốt nghiệp lên đến $47,000.

  Trường Florida International University, bang Florida, Mỹ và cơ sở vật chất của trường FIU

  Trường Florida International University, bang Florida, Mỹ và cơ sở vật chất của trường FIU

  Trường Florida International University, bang Florida, Mỹ và cơ sở vật chất của trường FIU

  Thông tin liên hệ của trường Florida International University (FIU)

  Bạn có thể vào website trường để tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

  Khám phá video về cuộc sống của học sinh tại trường Florida International University (FIU)

  Hãy cùng UCONNECT khám phá thêm về hệ thống trường đại học này qua video sau nhé.

   

  dịch vụ liên quan

  Không có thông tin cho loại dữ liệu này