menu
Loading...
Học bổng đại học KANSAS (KU), bang Kansas - Mỹ
Học bổng đại học KANSAS (KU), bang Kansas - Mỹ
Close
Loading...
Loading...

Học bổng du học

Học bổng đại học KANSAS (KU), bang Kansas - Mỹ

Học bổng đại học KANSAS (KU), bang Kansas - Mỹ

Học bổng đại học KANSAS, bang Kansas - Mỹ dao động từ $ 3,000 đến $ 25,000/năm Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Kansas nhé.

Học bổng/năm:

$30,000

Học phí và học bổng của đại học Kansas (KU)

Học phí đại học KU

Học phí của trường dao động khoảng $ 30,000/năm. Nếu tính luôn chi phí thì chi phí học và ăn ở sẽ vào khoảng $ 42,000 - $ 45,000/năm.

Học bổng đại học KU

Học bổng đại học KansasGiá trị(USD)Điều kiện

International Excellence ($ 100,000/4 năm)

$ 25,000/nămGPA từ 3.5+
International Merit ($ 36,000/4 năm)$ 9,000/nămGPA từ 3.75+
International Distinction ($ 24,000/4 năm)$ 6,000/nămGPA từ 3.5+
International Achievement ($ 12,000/4 năm)$ 3,000/nămGPA từ 3.25+
Transfer$ 3,000 - 7,000/năm

1. GPA từ 3.5

2. Bài essay....

Phi Theta Kappa( $ 35,466/4 năm)$ 11,822/nămGPA từ 3.25+

 


Tổng quan về đại học Kansas (KU)

Trường đại học KANSAS được thành lập vào năm 1865 tại thành phố Lawrence, bang Kansas, Mỹ và là trường đại học công lập lớn nhất và xếp hạng cao nhất ở tiểu bang Kansas. Trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới - xếp hạng 280 các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Ngoài ra, nếu chỉ tính tại Mỹ, trường được xếp hạng 122/4,000+ trường đại học/cao đẳng tốt nhất của Mỹ, xếp hạng 105/+4000 các trường đại học/cao đẳng có giá trị nhất tại Mỹ và xếp hạng 58/1,600+ trường đại học/cao đẳng công lập tốt nhất tại Mỹ. Ngành học nổi bật của trường gồm ngành Kiến trúc, Thiết kế, Kỹ thuật, Y tá, Dược....

Trường được xem là một trong những đại học nghiên cứu (Research universities) hàng đầu tại nước Mỹ. Trường sở hữu hệ thống các phòng nghiện cứu, trung tâm thí nghiệm, phòng học mô hình, thư viện - được đánh giá và xếp loại hiện đại bậc nhất thế giới. Trường còn là thành viên của Hiệp hội các trường đại học danh giá của Hoa Kỳ - hiệp hội gồm 62 các trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Mỹ (chẳng hạn như đại học Harvard, MIT, Yale....)

Giới thiệu đại học Kansas, bang Kansas, Mỹ

Thông tin nổi bật về đại học Kansas (KU)

  • Bảng xếp hạng đại học Kansas (KU) mới nhất theo tổ chức US News and World Report 2022.
Xếp hạng đại học Kansas (KU)
Xếp hạng 280 các trường đại học tốt nhất trên thế giới 
Xếp hạng 122/4,000+ các trường đại học tốt nhất tại Mỹ
Xếp hạng 58/1,600 đại học công lập tốt nhất ở Mỹ
Xếp hạng 105/4,000+ các trường đại học có giá trị nhất ở Mỹ
Xếp hạng 57 các trường đại học sáng tạo nhất tại Mỹ
Xếp hạng 86 các trường đại học đào tạo ngành Kỹ Thuật tốt nhất nước Mỹ
Xếp hạng 31 các trường đại học đào tạo ngành Nursing tốt nhất nước Mỹ
  • Trường có thế mạnh về các ngành như Kiến trúc, Kỹ thuật, Dầu khí, Dược, Y Tá, Toán, Khoa học vũ trụ, Kế Toán....
  • Trường nằm tại thành phố Lawrence, - nơi có mức sinh hoạt phí thấp và được coi là 1 trong những thành phố yên bình và an toàn nhất tại Mỹ
  • Trường đại học Kansas có hợp tác nghiên cứu với hơn 10,000 công ty nổi tiếng trên thế giới như Ford, Microsoft, Samsung, Coca-Cola.v.v… tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc cho các công ty này.

  • Trường có cơ sở vật chất hiện đại thuộc hàng TOP của Mỹ - hàng năm trường được tài trợ nghiên cứu hơn 240 triệu đô la từ chính phủ Mỹ và các tổ chức tư nhân có tiếng khác..

Đại học Kansas có

  • Chứng nhận ABET (chứng nhận chất lượng cho ngành Kỹ thuật và công nghệ)
  • Chứng nhận AACSB (chứng nhận chất lượng cho ngành kinh doanh).

 

Giới thiệu đại học Kansas, bang Kansas, Mỹ

 

Sơ lược về bang Kansas

Bang Kansas là 1 tiểu bang nằm ở miền Trung Tây của Hoa Kỳ. Tên của bang được đặt theo tên dòng sông Kansas - dòng sông chảy qua tiểu bang này. Tiểu bang này còn được biết tới với tên gọi " Tiểu bang hoa mặt trời" - loài hoa được tìm thấy ở khắp các nơi của bang.  Bang Kansas giáp với bang Nebraska về phía bắc, giáp bang Missouri về phía đông, bang Oklahoma về phía nam và bang Colorado về phía tây. Bang có diện tích 210,000 km2 - xếp hạng 15/50 bang của Mỹ và có khoảng 2.9 triệu dân số - xếp hạng 40/50 bang của Mỹ. Bang có mức sinh hoạt phí khá mềm so với các bang khác với thu nhập bình quân hộ gia đình khoảng $ 56,000 và xếp hạng 27/50 bang của Mỹ. 

Bang Kansas có 3 kiểu khí hậu đặc trưng : lục địa ẩm, thảo nguyên bán khô hạn và cận nhiệt đới ẩm. Hai phần ba bang là có khí hậu lụa địa ẩm với mùa đông ôn hoà, độ ẩm vừa phải và mùa hè thì ấm ấp. Một phần ba còn lại là có khí hấu thảo nguyên bán khô hạn và cận nhiệt đới ẩm : mùa hè rất nóng và mùa đông có thể thay đổi giữa nóng và lạnh. 

Điều kiện tuyển sinh của đại học Kansas (KU)

  • Tốt nghiệp THPT
  • Điểm trung bình cuối năm lớp 12 từ 6.25 trở lên; nếu điểm trung bình lớp 12 < 6.0 thì điểm trung bình của 3 năm lớp 10, 11 và 12 phải từ 6.25 trở lên.
  • IELTS 5.5 hoặc TOEFL IBT 68 hoặc Pearson Versant Test 50

Cơ sở vật chất của đại học Kansas (KU)

Trường đại học KU được biết tới là một trong những trường đại học nghiên cứu (Research University) hàng đầu tại Mỹ, trường sở hữu hệ thống các phòng nghiên cứu, trung tâm thí nghiệm, phòng học mô hình, thư viện, được đánh giá và xếp loại hiện đại bậc nhất thế giới. Trường có tới 12 thư viện, trong đó có 1 thư viện được xếp hạng TOP 50 thư viện lớn nhất của Mỹ và một số bảo tàng, bao gồm nghệ thuật và lịch sử tự nhiên, cung cấp một kho tàng tài liệu lớn, đảm bảo cho quá trình tìm kiếm thông tin của sinh viên và giảng viên. Đặc biệt, Trung tâm Y tế của trường còn là một trong 26 trường đại học duy nhất ở Mỹ được Viện Y tế Quốc gia công nhận là trung tâm nghiên cứu ung thư, trung tâm bệnh Alzheimer và viện khoa học lâm sàng và dịch thuật.

Giới thiệu đại học Kansas, bang Kansas, Mỹ và cơ sở vật chất của trường KU, Mỹ

Giới thiệu đại học Kansas, bang Kansas, Mỹ và cơ sở vật chất của trường KU, Mỹ

Giới thiệu đại học Kansas, bang Kansas, Mỹ và cơ sở vật chất của trường KU, Mỹ

Hằng năm, trường KU nhận được những khoản tài trợ nghiên cứu khổng lồ lên tới 240 triệu đô từ chính phủ Hoa Kỳ và những tổ chức tư nhân tên tuổi khác. Điều này tạo cho sinh viên 1 môi trường học tập, nghiên cứu tốt nhất. Không chỉ chú trọng phát triển cơ sở vật chất trên giảng đường, trường còn vô cùng chú trọng đến việc phát triển đời sống tinh thần của sinh viên. Trường có khuôn viên ký túc xá an toàn, tiện nghi và hiện đại với phòng ngủ riêng biệt, tạo sự riêng tư và thoải mái tối đa trong sinh hoạt và học tập cho sinh viên.

Giới thiệu đại học Kansas, bang Kansas, Mỹ và cơ sở vật chất của trường KU, Mỹ

Giới thiệu đại học Kansas, bang Kansas, Mỹ và cơ sở vật chất của trường KU, Mỹ

Giới thiệu đại học Kansas, bang Kansas, Mỹ và cơ sở vật chất của trường KU, Mỹ

Giới thiệu đại học Kansas, bang Kansas, Mỹ và cơ sở vật chất của trường KU, Mỹ

Cơ sở việc làm của đại học Kansas (KU)

Trường KU là 1 trường đại học công lập uy tín bậc nhất tại Mỹ. Trường được rất nhiều tập đoàn, công ty lớn tài trợ và mời hợp tác sâu rộng trong nhiều công trình nghiên cứu khoa học chẳng hạn như Coca Cola, Ford, Bayer Healthcare, Microsoft, Samsung, v.v. Chính vì vậy sẽ giúp cho sinh viên trường có cơ hội tham gia chương trình CPT (thực tập có trả lương) và OPT (được ở lại Hoa Kỳ làm việc chính thức sau khi tốt nghiệp) tại các tập đoàn công ty này với thời gian rất linh hoạt và thuận tiện.

Thông tin liên hệ của đại học Kansas (KU)

Bạn có thể vào website trường để tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Khám phá video giới thiệu về đại học Kansas (KU)

Khám phá video giới thiệu về kí túc xá của trường đại học KU

dịch vụ liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này