menu
Loading...
Học bổng đại học SEATTLE PACIFIC (SPU), bang Washington - Mỹ
Học bổng đại học SEATTLE PACIFIC (SPU), bang Washington - Mỹ
Close
Loading...
Loading...

Học bổng du học

Học bổng đại học SEATTLE PACIFIC (SPU), bang Washington - Mỹ

Học bổng đại học SEATTLE PACIFIC (SPU), bang Washington - Mỹ

Học bổng đại học Seattle Pacific (SPU) , bang Washington - Mỹ dao động từ $ 2,000/năm đến $ 16,500/năm và lên tới 4 năm đại học. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường đại học Seattle Pacific nhé.

Học bổng/năm:

$36,500

5. Học phí và học bổng của trường Seattle Pacific University (SPU)

Học phí đại học SPU

 • Bậc cử nhân : $ 36,500/năm. Nếu tính thêm sinh hoạt phí sẽ dao động từ $ 50,000 - $ 51,000/năm
 • Bậc thạc sỹ: $ 21,500/năm 

Học bổng đại học SPU

BậcHọc bổng (USD/năm)
Cử nhân$ 16,500/năm và có gia hạn các năm sau
Thạc sỹ$ 2,000/năm đầu tiên

 


1. Tổng quan về trường Seattle Pacific University (SPU)

Trường Seattle Pacific University là 1 trường đại học tư thục Công Giáo, được thành lập vào năm 1891 tại thành phố Seattle, bang Washington, Mỹ.  Trường được xếp hạng 219/4,000+ trường cao đẳng và đại học tốt nhất tại Mỹ. Hai chương trình đào tạo của trường được tổ chức US News and World Report xếp hạng như: ngành Kỹ thuật - xếp hạng 87 tại Mỹ và ngành Y tá - xếp hạng 183 tại Mỹ.  Các ngành học nổi bật của trường gồm: Kỹ thuật, Y tá, Tài chính, Marketing, Phân tích kinh doanh, Hệ thống thông tin, Thiết kế đồ họa, Khoa học máy tính, kỹ sư điện/cơ khí, sinh hóa, tâm lý học và điều dưỡng…

Khuôn viên trường nằm dọc theo Metro Seattle’s Queen Anne Hill, tiếp giáp với con kênh Fremont và Burke-Gilman Trail. Từ đây chỉ cần bắt xe buýt đi 15 phút là bạn sẽ có mặt tại trung tâm thành phố Seattle – một trong những thành phố năng động nhất và dân có học thức cao nhất tại Mỹ. Hàng năm trường đón khoảng 4,000 sinh viên theo học các chương trình đại học và sau đại học, đến từ 35 quốc gia. Với lịch sử phát triển lâu đời và dày dặn kinh nghiệm trong giáo dục, sinh viên được trường SPU được tạo điều kiện học tập và sinh sống thoải mái, đặc biệt là các du học sinh quốc tế

Giới thiệu đại học Seattle Pacific, bang Massachusetts, Mỹ

2. Thông tin nổi bật về trường Seattle Pacific University (SPU)

 • Bảng xếp hạng trường Seattle Pacific University (SPU) mới nhất theo tổ chức US News and World Report 2022.
Xếp hạng đại học SPU
Xếp hạng 219/4,000+ trường đại học/cao đẳng tốt nhất tại Mỹ
Xếp hạng 33/4,000+ trường đại học/cao đẳng có giá trị nhất ở Mỹ
Xếp hạng 87 các trường đại học đào tạo ngành Kỹ Thuật tốt nhất nước Mỹ
 • Các ngành học nổi bật của trường SPU: Kỹ thuật, Y tá, Tài chính, Marketing, Phân tích kinh doanh, Hệ thống thông tin, Thiết kế đồ họa, Khoa học máy tính, kỹ sư điện/cơ khí, sinh hóa, tâm lý học và điều dưỡng…
 • Khoa Kinh doanh và Kỹ thuật được tổ chức AACSB và ABET công nhận.
 • Tỷ lệ sinh viên : giảng viên là 13 : 1. Vì vậy sinh viên nhận được nhiều sự hỗ trợ từ giáo sư/cố vấn học thuật để tìm kiếm và nộp đơn xin thực tập/việc làm.
 • 95% sinh viên tốt nghiệp trường SPU có việc làm với mức lương bình quân 5 năm sau khi tốt nghiệp từ khoảng $ 82,000/năm.
 • Trường nằm tại thành phố Seattle thuộc bang Washington - bang nằm ở góc Tây Bắc của nước Mỹ, phía bắc giáp bang Oregon và California; phía Nam giáp bang Bristish Colombia của Canada. Do rất gần Canada nên sinh viên chỉ cần mất vài giờ đi xe là có thể thăm thành phố Vancouver và Victoria BC. 
 • Thành phố Seatle còn được gọi là thành phố Ngọc Bích (The Emerald City) vì nơi đây có môi trường trong lành (thành phố được bao bọc bới đồi núi trập trùng và cảng biển xinh đẹp) và là thành phố có tỷ lệ tội phạm thấp. Đồng thời nơi đây cũng là nơi có tập trung nhiều người Việt (khu vực Little Saigon).

Giới thiệu đại học Seattle Pacific, bang Massachusetts, Mỹ

Sơ lược về bang Washington

Washington là một tiểu bang ở vùng Tây Bắc của Mỹ, phía bắc giáp với tỉnh British Columbia của Canada, phía nam giáp với bang Oregon. Thủ phủ của tiểu bang là Olympia và thành phố lớn nhất là Seattle. Bang rộng 17,700 km2 ( xếp hạng 18/50 bang) và có dân số 689,500 người (xếp hạng 20/50 bang). Đây được xem là 1 trong những bang có thu nhập bình quân đầu người cao ở Mỹ, bình quân đạt $ 78,700 ( xếp hạng 8/50 bang). Bang có 4 mùa rõ rệt và mùa đông rất lạnh, ẩm ướt.

Bang có thành phố lớn nhất là thành phố Seattle. Thành phố này còn được gọi là thành phố Ngọc Bích (The Emerald City) vì nơi đây có môi trường trong lành (thành phố được bao bọc bới đồi núi trập trùng và cảng biển xinh đẹp) và là thành phố có tỷ lệ tội phạm thấp. Đồng thời nơi đây cũng là nơi có tập trung nhiều người Việt (khu vực Little Saigon). Thành phố Seattle nằm ở vị trí đắc địa, trung gian giữa hai thành phố lớn Portland (bang Oregon - Mỹ) và Vancouver (Canada) thuận lợi phát triển kinh tế, du lịch. Khi đến Seattle, chỉ cần mang theo hộ chiếu là có thể đến thăm được nước láng giềng Canada. 

4. Điều kiện tuyển sinh của trường Seattle Pacific University (SPU)

 • Bảng điểm 3 năm gần nhất
 • Tốt nghiệp THPT với GPA từ 2.0 - 2.5 trở lên
 • IELTS 6.5 hoặc Duolingo 105. Vài chương trình sẽ có mức yêu cầu cao hơn.

Giới thiệu đại học Seattle Pacific, bang Massachusetts, Mỹ

 

6. Cơ sở vật chất của trường Seattle Pacific University (SPU)

Khuôn viên trường SPU nằm trong khu vực yên tĩnh rộng hơn 17 hecta. Khuôn viên được xây dựng như 1 kiểu mẫu công viên - sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và truyền thống lâu đời, dành riêng cho sinh viên của trường.


Giới thiệu đại học Seattle Pacific, bang Massachusetts, Mỹ và cơ sở vật chất của trường SPU

Giới thiệu đại học Seattle Pacific, bang Massachusetts, Mỹ và cơ sở vật chất của trường SPU

Trường còn có thử viện Ames với hơn 250,000 đầu sách và toà nhà Amett Hall cổ kính - kí túc xá của trường, rộng hơn 7,000 m2

Giới thiệu đại học Seattle Pacific, bang Massachusetts, Mỹ và cơ sở vật chất của trường SPU

Giới thiệu đại học Seattle Pacific, bang Massachusetts, Mỹ và cơ sở vật chất của trường SPU

Giới thiệu đại học Seattle Pacific, bang Massachusetts, Mỹ và cơ sở vật chất của trường SPU

7. Các chương trình đào tạo của trường Seattle Pacific University (SPU)

Trường SPU có tổng cộng 71 chuyên ngành chính và 59 chuyên ngành phụ hệ Cử nhân; 31 chương trình Thạc sỹ; 6 chương trình Tiến sỹ và 8 chương trình cấp chứng chỉ sau Đại học. Với hơn 130 ngành lớn nhỏ, trường SPU tạo điều kiện tối đa để sinh viên tiếp cận các ngành nghề, làm bước đệm cho thành công sự nghiệp sau này.

Đối với Chương trình Đại học, Seattle Pacific University cung cấp 2 loại bằng Cử nhân: Cử nhân Nghệ thuật (BA) và Cử nhân Khoa học (BS). Bậc Cao học gồm có chương trình Thạc sỹ, Tiến sỹ, Bằng kép (Dual Degrees) và Chương trình cấp Chứng chỉ.

8. Thông tin liên hệ của trường Seattle Pacific University (SPU)

Bạn có thể vào website trường để tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

9. Khám phá video giới thiệu về trường Seattle Pacific University (SPU)

Khám phá video giới thiệu về kí túc xá của trường Seattle Pacific University (SPU)

 

dịch vụ liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này