menu
Loading...
Học bổng trung học BRAEMAR, bang Ontario - Canada
Học bổng trung học BRAEMAR, bang Ontario - Canada
Close
Loading...
Loading...

Học bổng du học

Học bổng trung học BRAEMAR, bang Ontario - Canada

Học bổng trung học BRAEMAR, bang Ontario - Canada

Học bổng trường trung học Braemar, bang Ontario - Canada từ $ 1,000 -  $ 5,000/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường trung học Braemar nhé.

Học bổng/năm:

$17,000

Học phí và học bổng của trường trung học Braemar College

  Học phí Braemar College

  Học phí của trường dao động từ khoảng $ 17,000 đến $ 19,000 CAD/năm.  

  Học bổng Braemar College

  Trường có các suất học bổng đầu vào dành cho sinh viên quốc tế. Mức học bổng này dao động từ $ 1,000 đến $ 5,000 CAD.


  Tổng quan về trường trung học Braemar College

  Trường trung học Braemar College được thành lập vào năm 1995 tại thành phố Toronto, bang Ontario, Canada. Khuôn viên trường nằm trong khuôn viên học xá St. George của trường đại học Toronto danh giá. Trường Braemar là 1 trường THPT tư thục đạt được nhiều giải thưởng giáo dục. Trường được công nhận là trường có truyền thống học thuật xuất sắc. Điều này giúp cho trường là đại diện cho các đối tác trường bậc sau THPT hàng đầu tại Canada như Đại học Toronto, Đại học York, Đại học Waterloo, và Đại học Ryerson.

  Trường cung cấp chương trình từ lớp 9 đến lớp 12, với kết quả đầu ra của học sinh là Bằng tốt nghiệp THPT bang Ontario (OSSD): chương trình được thiết kế nhằm đảm bảo mỗi học sinh đều có thể tìm ra tiềm năng cá nhân, xã hội và học thuật và giúp cho học sinh 1 nền tảng tốt để có thể vào được các trường cao đẳng và đại học hàng đầu tại Canada.

  Thông tin nổi bật về trường trung học Braemar College

  • Học sinh tốt nghiệp tại trường Braemar có thể vào học tại các trường đại học hàng đầu Canada như Đại học Toronto ( đại học lớn nhất, tốt nhất và lâu đời nhất ở Canada), Đại học York, Đại học Waterloo, và Đại học Ryerson.
  • Trường nằm ở thành phố Toronto - thành phố đông dân nhất của Canada và là trung tâm tài chính kinh tế lớn thứ 3 tại khu vực Bắc Mỹ ( chỉ sau thành phố New York và thành phố Chicago - Mỹ)
  • Học sinh có thể trải nghiệm hệ thống thư viện của trường đại học Toronto - hệ thống thư viện lớn thứ 3 ở Bắc Mỹ, chỉ sau hệ thống thư viện của đại học Havard và đại học Yale của Mỹ. Hệ thống thư viện này có hơn 2 triệu tập in bằng 341 ngôn ngữ và cung cấp quyền truy cập vào 150.467 tên tạp chí, hàng triệu tài nguyên điện tử dưới nhiều hình thức khác nhau và gần 30.000 mét tuyến tính tài liệu lưu trữ. Hơn 150.000 tập in mới được mua mỗi năm.
  • Trường nằm tại thành phố Toronto - thành phố an ninh và an toàn nhất ở Canada - nơi có tỷ lệ tội phạm thấp nhất ở Canada so với bất kỳ thành phố nào với dân số ít nhất 500.000 người và là thành phố xếp hạng thứ 2 trên thế giới về nơi mà sinh viên quốc tế muốn tới học.
  • Trường Braemar có 5 kỳ nhập học/năm (kì tháng 2,4,7,9 và tháng 11) so với 2 kỳ hay 3 kỳ/năm như nhiều trường trung học khác ở Canada. Nhiều kỳ trải dài quanh năm nên du học sinh có thể nhập học vào bất cứ kỳ thời gian nào trong năm. Điều này không chỉ giúp tăng cơ hội du học cho học sinh quốc tế, còn giúp học sinh rút ngắn thời gian học trung học và tiết kiệm nhiều chi phí du học Canada.

  Giới thiệu trường Braemar College, bang Ontario, Canada và cơ sở vật chất

  Sơ lược về tỉnh bang Ontario

  Tỉnh bang Ontario là là tỉnh bang lớn thứ 2 và là nơi đặt thủ đô của Canada - thành phố Ottawa. Phía đông Ontario giáp với Québec, tây giáp với Manitoba, bắc giáp với vịnh Hudson và vịnh James, nam giáp với sông St. Lawrence và Ngũ Đại Hồ, tạo thành biên giới với các bang New York, Pennsylvania, Ohio, Michigan, Indiana, Illinois, Wisconsin và Minnesota của Hoa Kỳ. Bang Ontario có diện tích gần 1,1 triệu km². Tính toàn bộ diện tích của bang, Ontario lớn hơn hai nước Pháp và Tây Ban Nha gộp lại và có dân số trên 10 triệu người.  Thành phố Toronto là 1 trung tâm quốc tế lớn và là thủ đô tài chính của Canada và là trung tâm tài chính lớn thứ 3 ở Bắc Mỹ, chỉ sau New York và Chicago.

  Địa hình bang Ontario Canada khá đa dạng, vì thế khí hậu nơi đây chia làm àm 3 miền khí hậu riêng biệt.

  • Phía Bắc bang có nền khí hậu khắc nghiệt, mùa đông lạnh kéo dài, còn mùa hè mát hơn nhưng lại không dài.
  • Phía Đông và trung tâm của bang có mùa hè nóng, mùa đông thì có tuyết rơi khá là nhiều.
  • Phía Tây Nam có thể nói là nơi có khí hậu tốt nhất trong cả 3 vùng. Đây là nơi có nhiều dân cư nhất và nhiều du học sinh lựa chọn sinh sống và làm việc.

  Điều kiện tuyển sinh của trường trung học Braemar College

  • Bảng điểm học tập trong 2 năm gần nhất
  • Passport còn hiệu lực ít nhất 18 tháng
  • Không yêu cầu tiếng Anh nhưng sinh viên sẽ làm bài kiểm tra đầu vào môn toán và môn tiếng Anh khi tới trường.

  Giới thiệu trường Braemar College, bang Ontario, Canada và cơ sở vật chất

  Giới thiệu trường Braemar College, bang Ontario, Canada và cơ sở vật chất

  Chương trình học của trường trung học Braemar College

  • Chương trình phổ thông: trường giảng dạy từ lớp 9 đến lớp 12. Chương trình phổ thông của trường được xét duyệt và kiểm định bởi Bộ Giáo Dục Bang Ontario. Học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng tốt nghiệp trung học Ontario (Ontario Secondary School Diploma (OSSD))
  • Chương trình dự bị cao đẳng và đại học: Chương trình dự bị Cao đẳng/Đại học giúp đỡ sinh viên có 1 nền tảng vững chắc về tiếng Anh và học thuật, từ đó sinh viên có đủ điều kiện để học tập lên bậc sau trung học
  • Chương trình học nhanh (Express program): Học sinh có thể học xong chương trình dự bị cao đẳng và đại học nhanh hơn các học sinh khác vì học 3 kỳ học/năm thay cho 2 học kỳ
  • Chương trình Canada Experience: Chương trình này giúp cho sinh viên quốc tế cải thiện kỹ năng tiếng Anh cũng như hiểu rõ được những nét văn hóa của người bản xứ để có thể hòa nhập tốt hơn trong quá trình sinh sống và học tập tại Canada.

  Bên các các chương trình học đa dạng, trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm thu hút học sinh, sinh viên. Nhiều sinh viên của trường đạt thành tích học tập xuất sắc và thành đạt.

  Giới thiệu trường Braemar College, bang Ontario, Canada và cơ sở vật chất

  Giới thiệu trường Braemar College, bang Ontario, Canada và cơ sở vật chất

  Thông tin liên hệ của trường trung học Braemar College

  Bạn có thể vào website trường để tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

  Khám phá video về cuộc sống của học sinh tại trường trung học Braemar College

  Hãy cùng UCONNECT khám phá thêm về hệ thống trường trung học này qua video sau nhé.

  Chia sẽ từ 1 du học sinh Việt Nâm về trường trung học Braemar College

   

  dịch vụ liên quan

  Không có thông tin cho loại dữ liệu này