menu
Loading...
Học bổng trung học KINGSWAY ACADEMY, bang Ontario - Canada
Học bổng trung học KINGSWAY ACADEMY, bang Ontario - Canada
Close
Loading...
Loading...

Học bổng du học

Học bổng trung học KINGSWAY ACADEMY, bang Ontario - Canada

Học bổng trung học KINGSWAY ACADEMY, bang Ontario - Canada

Học bổng trường trung học Kingsway Academy, bang Ontario - Canada từ $ 2,000 -  $ 5,000/năm. Mức học bổng sẽ tuỳ vào từng ngành học và bậc học. Hãy cùng UCONNECT tìm hiểu thêm về học bổng, điều kiện xét tuyển và các thông tin khác về trường trung học Kingsway Academy nhé.

Học bổng/năm:

$21,000

Học phí và học bổng của trường trung học Kingsway Academy

Học phí

Học phí của trường tầm khoảng $ 21,000 - $ 22,000 AUD/năm. Nếu tính thêm chi phí học nội trú, chi phí sẽ vào khoảng $ 35,000 - 40,000 AUD/năm

Học bổng

Trường có các chương trình học bổng đầu vào dành cho du học sinh. Mức học bổng được thể hiện trong bảng sau:

Điểm GPAHọc bổng (AUD)
70% - 75%2,000 CAD
76% - 80%3,000 CAD
81% - 95%4,000 CAD
> 96%5,000 CAD

 


Tổng quan về trường trung học Kingsway Academy

Trường trung học KINGSWAY ACADEMY toạ lạc tại thành phố London, bang Ontario. Trường nằm trong khuôn viên học viện đại học King's trực thuộc đại học Western danh tiếng của Canada. Do nằm trong khuôn viên của trường đại học nên học sinh của trường được sử dụng tất cả cơ sở vật chất của trường đại học như thư viện, phòng gym, căn tin, xe bus.... Trường là trường tư nên tổ chức lớp học từ 10 - 15 học sinh. Vì vậy tạo được sự gần gũi giữ giáo viên và học sinh. Trường đào tạo từ lớp 9 - 12, ngoài việc giúp học sinh nâng cao kiến thức học thuật, Anh ngữ học thuật, nhà trường còn chú tâm giúp học sinh tăng cường kỹ năng sử dụng thư viện, làm việc nhóm, thuyết trình và tư duy biện chứng. Trường nằm khá gần thành phố Toronto, chỉ cách khoảng tầm 2 tiếng đi xe. 

Trường trung học Kingsway Academy, Canada

Thông tin nổi bật về trường trung học Kingsway Academy

 • Trường nằm trong khuôn viên học viện đại học King's danh tiếng, trực thuộc đại học Western Ontario: vì vậy học sinh được trải nghiệm môi trường đại học và định hướng nghề nghiệp ngay từ khi học trung học.
 • Trường là trường tư nên quy mô lớp học rất nhỏ, chỉ khoảng 10-15 học sinh/lớp.
 • Học sinh tốt nghiệp trường trung học Kingsway được miễn IELTS tại ít nhất 17 Trường Đại học/Cao đẳng tại Canada là đối tác của ICEAP Toronto chẳng hạn như King’s University College, Ontario Tech University, St. Lawrence College, Centennial College, University Canada West, University of Prince Edward Island...

Trường trung học Kingsway Academy, bang Ontario, Canada

Sơ lược về tỉnh bang Ontario

Tỉnh bang Ontario là là tỉnh bang lớn thứ 2 và là nơi đặt thủ đô của Canada - thành phố Ottawa. Phía đông Ontario giáp với Québec, tây giáp với Manitoba, bắc giáp với vịnh Hudson và vịnh James, nam giáp với sông St. Lawrence và Ngũ Đại Hồ, tạo thành biên giới với các bang New York, Pennsylvania, Ohio, Michigan, Indiana, Illinois, Wisconsin và Minnesota của Hoa Kỳ. Bang Ontario có diện tích gần 1,1 triệu km². Tính toàn bộ diện tích của bang, Ontario lớn hơn hai nước Pháp và Tây Ban Nha gộp lại và có dân số trên 10 triệu người.  Thành phố Toronto là 1 trung tâm quốc tế lớn và là thủ đô tài chính của Canada và là trung tâm tài chính lớn thứ 3 ở Bắc Mỹ, chỉ sau New York và Chicago.

Địa hình bang Ontario Canada khá đa dạng, vì thế khí hậu nơi đây chia làm àm 3 miền khí hậu riêng biệt.

 • Phía Bắc bang có nền khí hậu khắc nghiệt, mùa đông lạnh kéo dài, còn mùa hè mát hơn nhưng lại không dài.
 • Phía Đông và trung tâm của bang có mùa hè nóng, mùa đông thì có tuyết rơi khá là nhiều.
 • Phía Tây Nam có thể nói là nơi có khí hậu tốt nhất trong cả 3 vùng. Đây là nơi có nhiều dân cư nhất và nhiều du học sinh lựa chọn sinh sống và làm việc.

Điều kiện tuyển sinh của trường trung học Kingsway Academy

 • Điểm trung bình từ lớp 10 đến Học kỳ I lớp 11(tức chỉ cần bảng điểm tới học kì 1, lớp 11 là có thể nộp đơn được): 70% GPA
 • Học sinh chưa có IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0)Nếu học sinh chưa có IELTS: khi học sinh sang đến trường sẽ được làm bài kiểm tra xếp lớp tiếng anh, sau đó sẽ được xếp vào lớp học với trình độ phù hợp với kết quả bài kiểm tra.

Kí túc xá của trường trung học Kingsway Academy

Trường trung học Kingsway có kí túc xá trong khuôn viên trường với ba loại phòng (phòng đơn, phòng đôi, căn hộ), ngoài ra trường còn có toà nhà dạng căn hộ cách trường 10 phút. Kí túc xá của trường nằm trong khuôn viên Đại học King’s nên có độ an toàn khá cao: có cảnh sát và bảo vệ trường thường xuyên tuần tra 6 lần vào ban ngày, 3 lần vào ban đêm nhằm đảm bảo an ninh cho học sinh; đồng thời Kí túc xá có nhân viên quản lí trực đêm để đảm bảo an toàn và hỗ trợ khi học sinh cần.

Trường trung học Kingsway Academy, bang Ontario, Canada và kí túc xá trường

Trường trung học Kingsway Academy, bang Ontario, Canada và kí túc xá trường

Chương trình học của trường trung học Kingsway Academy

Trường có 4 loại chương trình chính

 • Chương trình học trung học từ lớp 10 - 12
 • Chương trình EAP-English Academic Preparation hay còn được gọi là chương trình 3 bước nhảy vào các trường đại học hàng đầu: đây là 1 chương trình phối hợp giữa trường và tổ chức AMDSB. 
  • Bước 1: học tại trường trung học Kingsway Academy
  • Bước 2: học tại trường AMDSB.
  • Bước 3: học lớp 12 tại trường trung học Kingsway Academy
 • Chương trình King's Pathway : Đây là chương trình phối hợp với trường đại học King's trực thuộc đại học Western. Chương trình này cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên làm việc trong khuôn viên trường hoặc tham gia các hoạt động để phát triển kỹ năng lãnh đạo và xây dựng hồ sơ của họ. King’s cung cấp “Tốt nhất cho cả hai”, cơ hội phát triển nghề nghiệp tại King’s cũng như tốt nghiệp tại một trường đại học danh tiếng nổi tiếng, Western University.
 • Chương trình IELTS Preparation: chương trình tiếng Anh dành riêng cho học sinh lớp 12, người muốn vào các trường đại học hàng đầu Canada. 

Trường trung học Kingsway Academy, bang Ontario, Canada và chương trình học của trường

Thông tin liên hệ của trường trung học Kingsway Academy

Bạn có thể vào website trường để tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Khám phá video về cuộc sống của học sinh tại trường trung học Kingsway Academy

Hãy cùng UCONNECT khám phá thêm về hệ thống trường trung học này qua video sau nhé.

 

dịch vụ liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này